BONLAC GOAT BABY COOL LUXURY- GIẢI PHÁP CHO BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Trẻ sơ sinh ra đời với cơ thể non nớt, dễ bị các tác nhân có hại bên ngoài gây tổn thương, vì vậy chọn lựa dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi này là vô cùng phức tạp nhưng rất cần thiết để bé yêu phát triển toàn diện. BONLAC GOAT BABY COOL LUXURY – sản phẩm hàng đầu cho dinh dưỡng thiết yếu của trẻ là lựa chọn hoàn hảo cho các thiên thần nhỏ hiện nay.

BONLAC GOAT BABY COOL LUXURY – SẢN PHẨM HỮU HIỆU CHO BÉ TRONG NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI

Khi dùng sữa cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi, do hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh vẫn còn rất yếu nên dễ gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng sữa như táo bón, nôn ói hay tiêu chảy. 

 Khi có ý định dùng thêm sữa ngoài cho con trong giai đoạn này, các mẹ cần đặc biệt quan tâm nhất tới vấn đề hỗ trợ tiêu hóa, sau đó là vị sữa mà bé thích, các dưỡng chất có trong sữa. Bởi dù sữa có giàu dinh dưỡng tới đâu nhưng lại không hấp thu và tiêu hóa được thì cũng không có tác dụng với sự phát triển của trẻ.

Chính vì thế, sản phẩm sữa dê Bonlac Goat Baby Cool Luxury là sản phẩm hữu hiệu cho bé trong những năm tháng đầu đời.

HỆ DƯỠNG CHẤT PHONG PHÚ, CÂN ĐỐI, CẦN THIẾT CHO SỨC KHỎE BÉ YÊU

Sữa dê Bonlac Goat Baby Cool Luxury dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Cung cấp dinh dưỡng từ sữa dê nên rất dễ hấp thu và tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ. 

Sữa có hương vị thơm ngon, ngọt mát, chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất quan trọng hỗ trợ bé phát triển toàn diện 

Bonlac Goat Baby Cool Luxury với với kháng th ể ca o hỗ trợ tăn g cường sức đề khán g cho con.

Sữa non, 2’- FL HMO tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt để có một cơ thể khỏe mạnh chống lại các virus gây hại.

Bonlac Goat Baby Cool Luxury – Lựa chọn ưu Việt, tăng cường đề kháng và phát triển toàn diện.

Bổ sung BONLAC GOAT BABY COOL LUXURY là Mẹ đã cho con tiền đề sức khỏe vững chãi. Để được tư vấn cụ thể và đặt sữa nhanh nhất, Mẹ vui lòng liên hệ Hotline 024.3995.5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *