♥️ BONLAC GOAT BABY COOL – Nguồn dinh dưỡng khởi đầu thiết yếu cho trẻ ♥️

? Khi dùng sữa cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi, do #hệ_tiêu_hóa của #trẻ_sơ_sinh vẫn còn rất yếu nên dễ gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng sữa như #táo_bón#nôn_ói hay #tiêu_chảy.
– Khi có ý định dùng thêm sữa ngoài cho con trong giai đoạn này, các mẹ cần đặc biệt quan tâm nhất tới vấn đề hỗ trợ #tiêu_hóa, sau đó là vị #sữa mà bé thích, các dưỡng chất có trong #sữa. Bởi dù sữa có giàu dinh dưỡng tới đâu nhưng lại không hấp thu và #tiêu_hóa được thì cũng không có tác dụng với sự phát triển của trẻ.
?Đặc biệt trong giai đoạn #sơ_sinh, giai đoạn bé có thể phải dùng đến sữa ngoài khi không đủ sữa mẹ; sẽ xuất hiện một số trường hợp cơ địa của bé bị dị ứng với đạm sữa bò.
Chính vì thế, sản phẩm #sữa_dê #Bonlac_Goat_Baby_Cool là sản phẩm hữu hiệu cho bé trong trường hợp bé bị dị ứng với đạm sữa bò.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và thiên nhiên

Sữa Bonlac Goat Baby Cool

? #Sữa_dê #Bonlac_Goat_Baby_Cool dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Cung cấp dinh dưỡng từ #sữa_dê nên rất dễ hấp thu và tốt cho #hệ_tiêu_hoá của trẻ.
Thành phần đạm, chất béo của sữa dê có kích thước phân tử nhỏ, đông tụ mềm mại nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của bé.
? Kẽm, Vitamin C,Vitamin A: Tăng cường hoạt động của #hệ_miễn_dịch, tăng sức #đề_kháng giúp bé phát triển khỏe mạnh
? FOS, Lysine: Chất xơ hòa tan FOS giúp nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, #hạn_chế_táo_bón và ổn định hệ tiêu hoá. Axit amin thiết yếu Lysine giúp bé 3ăn_ngon miệng bổ trợ hấp thu canxi
? Protein, Canxi, Vitamin D3: giúp bé phát triển cân đối #cân_nặng và #chiều_cao
? DHA, Choline, Taurine: hoàn thiện và hỗ trợ chức năng não bộ, thị giác. Tăng khả năng tiếp thu và tập trung.
#Sữa_dê #Bonlac_Goat_Baby_Cool – Tạo tiền đề cho sự phát triển trí thông minh của bé trong tương lai.


Để biết thêm thông tin SP và được tư vấn:
https://nasakaachau.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Sữa-Dinh-Dưỡng-BonLac/
☎️ 024 3995 5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *