Bổ sung dinh dưỡng HD79 Baby cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ

Không có mô tả ảnh.
Dinh dưỡng HD79 Baby

☄️ Giai đoạn trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm nên cha mẹ phải có sự chú ý đặc biệt. Ở thời kỳ này, xây dựng một chế độ dinh dưỡng cho trẻ cần đảm bảo khoa học và hợp lý để trẻ có được phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.
☄️ Từ sơ sinh đến 1 tuổi cần được phân chia thành những giai đoạn nhỏ, mỗi giai đoạn có mức độ phát triển do đó nhu cầu dinh dưỡng cũng khác nhau.

▶ Giai đoạn từ 0 – 6 tháng dinh dưỡng chủ yếu của trẻ là sữa mẹ. Sữa mẹ chính là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ chứa rất nhiều dưỡng chất phù hợp và tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ.
▶ Giai đoạn từ 6 tháng đến 1 tuổi trẻ bắt đầu có những thay đổi cả về thể chất và tinh thần rất mạnh mẽ. Bắt đầu từ tháng thứ 6, trẻ có thể mọc răng từ tháng thứ 8, tập đi từ tháng thứ 10, tập nói bi bô và phát triển những kỹ năng khác.

Do vậy, trẻ cần thêm chất dinh dưỡng khác ngoài sữa mẹ. Thực phẩm mẹ cung cấp cho trẻ thời điểm này cần đầy đủ và cân bằng các nhóm chất đường, đạm và béo,…

Dinh dưỡng #HD79_Baby dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi – Bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển cân đối và khỏe mạnh.
#HD79_Baby thay thế bữa ăn, bổ sung cho chế độ ăn thiếu sữa mẹ hoặc mất sữa mẹ, hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.
– Phát triển thể chất, tăng cường sức đề kháng.
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
– Phát triển não bộ, thị giác

☎️ 024 3995 5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *