BONLAC FOR MUM – CHĂM SÓC MẸ BẦU TỪ BÊN TRONG

3 tháng đầu thai kỳ là giai đoạn mẹ bầu ốm nghén, cảm thấy khó chịu, nôn nao, chán ăn. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm thai nhi cần rất nhiều dưỡng chất để hình thành và phát triển. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sữa cho bà bầu 3 tháng đầu giúp mẹ an thai cực kỳ quan trọng. Bonlac for mum với hệ dưỡng chất hoàn chỉnh và lý tưởng sẽ chăm sóc mẹ và bé từ bên trong.

1.THÀNH PHẦN:

Sữa bột béo, Đạm Whey cô đặc, L- Lysine, Beta-glucan, DHA, Taurine, Choline, chất xơ hòa tan (FOS), Sữa non. Enzym tiêu hóa (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase,
Lactase), Đường (Lactose, Fructose, Sucrose). Các vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6,
Axit folic, Vitamin B12, Biotin, Vitamin K2 (MK7)). Hương liệu dùng trong thực phẩm (sữa, vani). Khoáng chất (Canxi Carbonat, Canxi nano, Photpho Photphate, Sắt
Sulphate, Kẽm Sulphate, Magie Sulphate, Natri Selenit, Mangan Sulphate).
Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand

2. CÔNG DỤNG

  • Giúp tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu các khoáng chất, giúp nhuận trường và giảm táo bón nhờ chất xơ tiêu hóa hòa tan tiên tiến SC FOS và Inulin.
  • Giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ nhờ các vitamin A, C, D3 cùng Kẽm, Selen.
  • Bổ sung sắt giúp giảm nguy cơ thiếu máu, thiếu sắt trong suốt thai kỳ.
  • Hàm lượng canxi cao kết hợp với vitamin D3, phốt pho giúp hỗ trợ hình thành và phát triển hệ xương của thai nhi, ngăn ngừa loãng xương ở mẹ.
  • Cung cấp lượng DHA theo khuyến nghị của FAO/WHO* cho bà mẹ mang thai, kết hợp với Cholin, Iốt giúp phát triển não bộ của thai nhi.
  • Đáp ứng 100% nhu cầu Axít Folic giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi với 2 ly sữa mỗi ngày.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

Phụ nữ đang mang thai và cho con bú

4. CÁCH BẢO QUẢN SỮA 

Tất cả các loại sữa công thức trong đó có sữa bầu là những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt được sản xuất, sử dụng và bảo quản kĩ càng. Muốn đảm bảo chất lượng của sữa bầu thì không thể lơ là việc bảo quản sữa sau khi mở nắp sử dụng. Việc bảo quản và sử dụng sữa bầu cần tuân theo những nguyên tắc:

+ Nhiệt độ cao và độ ẩm sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng có trong sữa công thức. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản hộp sữa là nhiệt độ dưới 25 độ C

+ Tránh để hộp sữa ở những nơi gần bếp, có ánh nắng tiếp xúc trực tiếp hoặc những nơi có độ ẩm cao vì chúng sẽ khiến sữa nhanh hỏng, móc.

+ Sau mỗi lần mở nắp hộp sữa, các mẹ nên vệ sinh nắp và bề ngoài hộp sữa sạch sẽ để tránh các vi khuẩn có thể đang vây bám quanh hộp sữa.

+ Theo các bác sĩ nhi khoa, sữa công thức sau khi mở nắp chỉ nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

Để mua được Sữa Bonlac For Mum chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NASAKA Á CHÂU 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3995 5968

Email: nasakaachau@gmail.com

Fanpage: SuadinhduongBonlac

Fanpage: SuanonBonlac

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *