BONLAC GOAT BABY COOL – THUẦN TỰ NHIÊN NHƯ DÒNG SỮA MẸ

Sữa mẹ là lựa chọn đầu tiên nhưng nếu không có đủ sữa mẹ hay mẹ muốn cho con dùng sữa công thức vì lý do nào đó thì hãy chọn LOẠI SỮA GẦN NHẤT VỚI SỮA MẸ.

Sữa BONLAC GOAT BABY COOL khiến các bé hợp vị và yêu thích với:
1. Nguồn đạm, chất béo có phân tử ngắn, ở dạng tự do nên rất dễ tiêu hóa và hấp thu
2. Quy trình sản xuất tổng thể khép kín, giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên và sự tươi nguyên của sữa dê
3. Bổ sung các dưỡng chất quan trọng như Aquamin F, 2’FL HMO, sữa non, MCT..
Sữa dê Bonlac Goat Baby Cool có bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên, không cần phải qua các bước xử lý, là lựa chọn thay thế sữa mẹ êm dịu nhất, hạn chế tối đa các vấn đề như nôn trớ, quấy khóc, no hơi, táo bón, đi ngoài khi dùng sữa công thức, đặc biệt không gây kén bú mẹ khi dùng kèm với sữa mẹ

Cách pha sữa BONLAC GOAT BABY COOL 

Mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên hộp sữa để biết chính xác lượng nước cần pha cho mỗi muỗng sữa bột. Nước sử dụng pha sữa nên đun sôi trong khoảng 1 phút rồi để nguội đến nhiệt độ khoảng 37 độ C. Mẹ ước đoán xem bé yêu sẽ uống khoảng bao nhiêu ml sữa, sau đó cho lượng nước cần pha vào bình, tiếp đến dùng muỗng đo lường có sẵn trong các hộp sữa để lấy sữa đổ vào bình. Lưu ý khi lấy sữa bột mẹ cần gạt sữa cho bằng mép muỗng vì pha sữa quá loãng hay quá đặc đều không tốt cho bé yêu. Cuối cùng, đậy núm vú và nắp bình lại, lắc cho sữa tan đều.

Sữa dinh dưỡng Bonlac giúp bổ sung dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho cơ thể, đầy đủ sản phẩm phù hợp với các lứa tuổi và thể trạng cơ thể. Đơn vị phân phối sản phẩm là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NASAKA Á CHÂU có địa chỉ: Số 6, LK 17, khu đô thị Phú Lương, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 024.3995.5968. Công ty bắt đầu thành lập với hai nhãn hàng Bonlac và Kidnimil. Đến nay công ty đã có 6 thương hiệu sản phẩm: M79 NEW – HD 79 MILK – BONLAC – KIDNIMIL – IKIDME – KOKOMIL IQ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NASAKA Á CHÂU 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3995 5968

Email: nasakaachau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *