BONLAC SUPER GAIN LUXURY – GIẢI PHÁP TĂNG CÂN KHOA HỌC, TIÊU HÓA VƯỢT TRỘI

Sữa dành cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân chính là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đang bị thiếu hụt của con hiện tại. Và Sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY chính là giải pháp tăng cân khoa học, tiêu hoá vượt trội cho con. Hãy cùng tìm hiểu về sữa nhé!

SỮA BONLAC SUPER GAIN LUXURY GIÚP HỖ TRỢ BIẾNG ĂN VÀ SUY DINH DƯỠNG CHO TRẺ

Sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn của trẻ, giúp bổ sung các vi chất dinh dưỡng mà cơ thể trẻ bị thiếu hụt. Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung chất béo dễ hấp thu MCT, 2’ – FL HMO giúp trẻ tăng sức đề kháng, miễn dịch khoẻ mạnh.

Tăng cân khoẻ mạnh, giàu dinh dưỡng

Công thức cao năng lượng với tỷ lệ đạm hợp lý kết hợp với MCT là chất béo chuỗi trung bình giúp trẻ dễ hấp thu, cung cấp năng lượng nhanh, phù hợp với hệ tiêu hoá non nớt của trẻ, đặc biệt với trẻ biếng ăn. Ngoài ra, nhờ có thêm bột óc chó và chiết xuất tổ yến quý giá nên BONLAC SUPER GAIN LUXURY sẽ cho con một nguồn dinh dưỡng toàn diện.

Tăng sức đề kháng

Sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY giàu sữa non, 2’ – FL HMO với các kháng thể IgG kết hợp với Selen, Vitamin C, E sẽ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh.

Kích thích ngon miệng, tăng cường hấp thu

Sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY với Lysine, các Vitamin nhóm B và hệ Prebiotics (FOS/Inulin/GOS) chất xơ hòa tan nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột tăng khả năng hấp thu, tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón.

Thông minh, cao lớn

Nhờ công thức cải thiến với DHA, Choline, Vitamin A giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng khả năng nhận thức, học hỏi, ghi nhớ và giúp trẻ hoạt bát, tinh anh. Canxi và Photpho, Vitamin D3, Magie, Lysine có trong sữa cũng sẽ giúp hệ xương vững chắc, khoẻ mạnh.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY dành cho trẻ từ 1-15 tuổi, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand và được nghiên cứu dựa trên những đặc điểm phát triển, cơ địa cũng như khả năng hấp thu của trẻ em Việt Nam
  • BONLAC SUPER GAIN LUXURY giải quyết 3 vấn đề ở trẻ là chậm tăng cân, biếng ăntáo bón. Giúp con ăn ngon hơn, ăn được nhiều hơn, cao lớn hơn.

MUA SỮA BONLAC SUPER GAIN LUXURY Ở ĐÂU?

Chắc hẳn các ba mẹ cũng đang băn khoăn là mua sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY chính hãng ở đâu? Bạn có thể mua Sữa BONLAC SUPER GAIN LUXURY tại các Cửa hàng uy tín trên toàn quốc hoặc:

Fanpage Sữa Dinh Dưỡng BonLac: https://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *