BỮA ĂN BẮT BUỘC TRONG NGÀY CỦA TRẺ LÀ?

Cơ thể trẻ liên tục hoạt động trong giấc ngủ và vì thế tiêu hao rất nhiều năng lượng. Nhu cầu này phải nhân đôi, nhân ba nếu trẻ thức khuya vì học, vì chơi quá trễ và vì phải dậy sớm đến trường. Trẻ tăng trưởng cả hai mặt thể chất và tinh thần trong lúc ngủ. Bộ não nhạy cảm của trẻ tiêu thụ năng lượng trong lúc ngủ thậm chí cao hơn người làm việc nặng. Trẻ vì thế cần đủ năng lượng khi vào giường và nhất là đừng hết sạch năng lượng khi thức dậy.

Vì vậy mẹ cần nhớ : Bữa ăn sáng là bữa ăn bắt buộc trong ngày để trẻ phấn khởi bước vào ngày mới và là thời điểm bổ sung dinh dưỡng quan trọng nhất.

Mẹ hãy bổ sung 2-3 ly sữa Bonlac Pedia BA mỗi ngày để trẻ được tăng cường dinh dưỡng.

#Bonlac_Pedia_BA giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung cho chế ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể.

Tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân: Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt Whey protein giúp bé tăng cân, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Tăng sức đề kháng cho cơ thể: #Bonlac_Pedia_BA chứa thành phần Sữa non giàu kháng thể miễn dịch (IgG), Selen và Vitamin C hỗ trợ tăng sức đề kháng, cải thiện và củng cố hệ miễn dịch.

Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, giúp trẻ ăn ngon miệng: các thành phần Lysine, FOS hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích trẻ ăn ngon miệng.

——————————-

Sản phẩm dinh dưỡng Bonlac

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược Nasaka Á Châu

Địa Chỉ: số 06, liền kề 17,khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú La,Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội

Điện Thoại: 024 3995 5968

Website: www.nasakaachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Sữa-Dinh-Dưỡng-BonLac

#MSP8936179550010

#MSP8936179550027

#DượcQuốcTế #NasakaÁChâu #BonlacPediaBA #békhỏemạnh #trẻbiếngăn #suydinhdưỡng #tăngcườngmiễndịch #tiêuhóakhỏe #Sữachobé

#giảiphápchotrẻbiếngăn #pháttriểnchiềucao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *