GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA DÊ ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI TRẺ NHỎ MÀ KHÔNG PHẢI MẸ BỈM SỮA NÀO CŨNG BIẾT

? ▶ Sữa Dê dễ tiêu hóa

? Nếu bé nhà bạn gặp vấn đề về tiêu hóa, thường xuyên bị táo bón khi dùng sữa, giờ đây lựa chọn sữa dê BONLAC là lựa chọn tốt nhất. Theo nhiều phân tích khoa học cho thấy, sữa dê mát hơn, dễ tiêu hơn rất nhiều so với sữa bò do chứa chất đạm và chất béo dễ tiêu hóa.
? Công thức sữa dê có hàm lượng 80% casein protein và 20% Whey protein. Đạm casein trong sữa dê đa dạng và có kích thước nhỏ do đó dễ hòa tan và hấp thu.
? Ngoài ra, trong sữa dễ cũng chứa nhiều hàm lượng các chất béo chuỗi trung bình và ngắn do vậy dễ tiêu hóa hơn so với chuỗi dài ở sữa bò.

? ▶ Sữa Dê chống dị ứng

? Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát chỉ ra tới 93% trẻ uống sữa dê không hề bị dị ứng ngay kể cả những đối tượng trẻ dễ bị dị ứng hay dị ứng với đạm sữa bò.
? Điều này là do, trong sữa dê chứa rất ít hàm lượng chất Alpha- s1-casein, một loại protein dễ gây dị ứng nhưng lại xuất hiện thường xuyên trong sữa đặc biệt là sữa bò.Và cũng không chứa hàm lượng lactose, một chất có trong sữa bò khiến trẻ dị ứng, dễ mang đến các tác dụng phụ như khó tiêu, mẩn ngứa, chướng bụng…

? ▶ Sữa Dê dễ hấp thu tốt cho sức khỏe của bé

? Một ưu điểm vượt trội của dòng Sữa dê chính là khả năng hỗ trợ cho sức khỏe của bé tốt nhất. Trong công thức sữa chứa nhiều hợp chất quý giúp phòng ngừa khả năng hình thành tế bào ung thư, tốt cho hệ hô hấp của trẻ.
? Đầu tiên, trong sữa dê có chứa hàm lượng lớn các vitamin đặc biệt là vitamin A. Đây là điều kiện lý tưởng không chỉ tốt cho võng mạc hay sự phát triển của bé, mà chúng còn giúp hạn chế sự hình thành của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của cholesterol xấu.
? Trong sữa dê cũng xuất hiện chất hóa học casein với hàm lượng cân bằng. Điều này mang đến ý nghĩa lớn trong hệ hô hấp của bé. Nhờ sự xuất hiện của chất hóa học casein trong sữa dê đã mang đến sự khỏe mạnh cho hệ hô hấp của trẻ.

? ▶ Sữa Dê giúp bé phát triển trí não tối ưu

? Công thức sữa dê rất giàu DHA, AA cũng như hoạt chất taurine, choline tạo lên điều kiện lý tưởng cho sự phát triển trí não của trẻ. DHA, AA chính là vật liệu giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ, tạo nên một não bộ ổn định và khỏe mạnh.Sự xuất hiện cao của hàm lượng này giúp việc dẫn truyền và sử lý thông tin nhanh và chuẩn xác, tạo lên một trí não nhanh nhẹn, khả năng tư duy, tập trung tốt hơn.
? Ngoài ra taurine, choline cũng góp phần không nhỏ tạo lên sự ổn định ở hệ thần kinh. Nhờ sự ổn định và khỏe mạnh của hệ thần kinh đã giúp nâng cao trí nhớ, tăng cường giấc ngủ sinh lý ở trẻ.

? ▶ Sữa Dê cung cấp dinh dưỡng và năng lượng dồi dào

? Cũng giống như sữa bò, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa dê vô cùng lớn, thậm chí hàm lượng chất béo ở đây còn lớn hơn so với sữa bò, từ đó mang lại sự đầy đủ và dồi dào cho năng lượng phát triển ở trẻ.
Sữa dê giàu khoáng chất, vitamin hơn so với các loại sữa khác, các hàm lượng chất trong sữa dê tương thích với công thức sữa mẹ, nhờ đó bé được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho một phát triển tốt ngay cả khi không được bú mẹ.
? Trong Sữa dê có chứa nhiều thành phần chất như riboflavin, kali, calci. Các chất này thậm chí được nghiên cứu cho thấy nhiều hơn ở sữa bò. Đây là những thành phần rất tốt cho cấu trúc xương, chúng giúp xương khỏe mạnh và tạo lên quá trình sinh trưởng tốt hơn cho bé.
? Từ nguồn dinh dưỡng đầy đủ, các khoáng chất và vitamin xuất hiện nhiều với sự bố trí cân đối khoa học mang lại cho bé một quá trình sinh trưởng và phát triển tối ưu, cho bé đạt chuẩn về chỉ tiêu cân nặng và chiều cao.

? Hiện #Bonlac có 2 dòng sữa dê cho bé

 #Bonlac_GOAT_Bio_Cool dành cho trẻ từ 1 – 15 tuổi và #Bonlac_Goat_Baby_Cool dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.
Mẹ hãy tham khảo cho bé nhà mình nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *