Góc dinh dưỡng

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ CÓ HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Tiêu hóa của con là vấn đề luôn được các mẹ quan tâm hàng đầu. Vậy bí quyết giúp bé nhà bạn có hệ tiêu hóa tốt là gì? Hãy cùng http://bonlac.vn/ tìm hiểu qua bài viết này nhé. Không cho bé ăn thực phẩm khó tiêu và có thể gây dị ứng Hệ tiêu […]

Bé êm bụng mọi nơi nhờ Bonlac Pedia BA

Sữa bột là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều bé có hệ tiêu hóa còn non yếu, rất dễ bị đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa. Khi tình trạng này diễn ra, các con đều rất khó chịu. Một số bé thì quấy khóc và không muốn ăn gì. Vậy giải pháp là gì? Nasaka mách mẹ bí quyết giúp Bé êm bụng mọi nơi nhờ Bonlac Pedia BA. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sữa này nhé!

Cách pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury chuẩn mẹ cần biết

Bé không chỉ cần được chọn đúng sữa mà cách pha sữa cũng phải chuẩn để có thể tiếp nhận và hấp thu dinh dưỡng một cách tối ưu và trọn vẹn nhất. Mẹ hãy cùng tìm hiểu Cách pha sữa Bonlac Pedia Ba Luxury chuẩn mẹ cần biết qua bài viết dưới đây nhé!

| Được gắn thẻ

Bé tăng cân đều nhờ sữa Nasami Pedia Sure

Tìm được sữa vừa mát, vừa tăng cân đều cho bé là mối quan tâm lớn nhất của mẹ. Nhất là với các bé còi cọc, có nguy cơ suy dinh dưỡng. Hiểu được nỗi lo của mẹ, Nasaka Á Châu xin giới thiệu bí quyết Bé tăng cân đều nhờ sữa Nasami Pedia Sure. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dành tặng bản thân món quà sức khỏe từ yến sào cao cấp Bonnest

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, các sản phẩm từ yến sào đã và đang trở thành món quà sức khoẻ dinh dưỡng lành mạnh, làm đẹp phù hợp từng độ tuổi, từng đối tượng khách hàng. Hãy Dành tặng bản thân món quà sức khỏe từ yến sào cao cấp Bonnest để bản thân luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bạn nhé!

Con cao lớn, tự tin hơn nhờ Bonlac IQ Grow Luxury

bonlac-luxury-iq-grow

Gen di truyền có vai trò quan trọng trong việc xác định chiều cao của trẻ. Thế nhưng, đây không phải là yếu tố duy nhất. Chiều cao của con cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều kiện sống và chế độ dinh dưỡng. Để con cao lớn, tự tin hơn, mẹ hãy bổ sung ngay nguồn năng lượng tuyệt vời từ Bonlac IQ Grow Luxury nhé!

Cùng Bonlac Pro Gold duy trì sức khỏe tuyến giáp

bonlac-pro-gold

Trong chế độ ăn uống hàng ngày của người bị bệnh ung thư tuyến giáp đôi lúc gặp nhiều khó khăn vì phải kiểm soát chặt chẽ lượng thực phẩm hàng ngày để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Thấu hiểu những khó khăn đó, Nasaka đã nghiên cứu và cho ra đời sữa Bonlac Pro Gold dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh tuyến giáp ở các giai đoạn giúp người bệnh tăng hiệu quả điều trị và mau chóng hồi phục. Hãy cùng Bonlac Pro Gold duy trì sức khỏe tuyến giáp hàng ngày nhé!