HÃY CHỌN TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG NGAY CHO BÉ GIỮA ĐẠI DỊCH SARS-CoV-2

– “Bệnh về virus chỉ bùng phát khi cơ thể suy yếu, suy giảm miễn dịch Trẻ em có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng kém là một trong những đối tượng dễ bị ốm bệnh nhất.

– Vì thế, tại thời điểm này khi tình hình dịch bệnh #SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp bố mẹ hãy rèn cho con một số kỹ năng như: đeo khẩu trang khi ra ngoài; rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn bên cạnh đó chế độ ăn uống hợp lý rất quan trọng.

– Mẹ hãy bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ giúp nâng cao sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh. Ngoài ăn đa dạng các loại rau củ, trái cây, cần cung cấp đủ nước cho trẻ chứ không chỉ lúc khát mới uống nhé.

Mẹ hãy để Kidnimil cùng mẹ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bé nhé: Nhằm củng cố hệ miễn dịch bên trong của bé, sản phẩm dinh dưỡng Kidnimil với công thức dinh dưỡng chuyên biệt cung cấp:

Sữa non giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, kết hợp với Kẽm, Selen, Vitamin C, Beta-Glucan giúp bảo vệ bé yêu của ba mẹ trước các tác nhân gây bệnh.

Sữa non – thành phần giàu các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và các vi chất dinh dưỡng. Cung cấp kháng thể IgG tự nhiên có vai trò tiêu diệt trực tiếp các yếu tố gây bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, giúp hạn chế tình trạng ốm vặt ở bé.

Kẽm, Selen, Vitamin A, C, E, Beta-Glucan là các vi chất tham gia hoạt động của hệ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp hỗ trợ và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể bé.

Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhất là trong việc chăm sóc cho bé cưng và bảo vệ bé trong mùa đại dịch #SARS-CoV-2 ba mẹ hãy bổ sung 2 ly sữa Kidnimil mỗi ngày để bé có được hệ miễn dịch tốt nhất, luôn khỏe mạnh và vui cười mỗi ngày nhé.

———————–

Sản phẩm dinh dưỡng Kidnimil

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược Nasaka Á Châu

Địa Chỉ: số 06, liền kề 17,khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú La,Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội

Điện Thoại: 024 3995 5968

#DượcQuốcTế #NasakaÁChâu #Kidnimil

#Covid19 #Virus #Tăngcườngmiễndịch #SARS-CoV-2 #Corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *