NHỮNG THỰC PHẨM TRẺ CÀNG ĂN CÀNG “LÙN TỊT”

Con dù có thích những thực phẩm dưới đây đến đâu thì mẹ cũng cần hạn chế cho ăn, bởi chúng chính là nguyên nhân cản trở việc phát triển chiều cao của trẻ đấy mẹ ạ!

Đồ ngọt

Ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ làm trọng lượng cơ thể tăng nhanh, gây tăng áp lực lên xương, giảm khả năng phát triển xương và sụn, kìm hãm phát triển chiều cao.

Đồ uống có gas

Uống quá nhiều loại nước này sẽ làm tăng nguy cơ đào thải canxi qua nước tiểu khiến trẻ bị thiếu Canxi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tăng trưởng chiều cao.

Thịt bò

Thịt bò giàu sắt và protein nhưng lại chứa rất ít Canxi, chủ yếu là Phospho và Clo – là những chất khiến axit trong máu tăng cao. Nếu ăn quá nhiều thịt bò, cơ thể cần huy động Canxi để trung hòa lượng axit này, vì thế mà nó bị thiếu hụt, ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao.

Muối

Hấp thụ muối quá nhiều sẽ khiến cơ thể bị tích nước, làm tăng sự bài tiết của các chất khoáng và Canxi qua đường tiết niệu. Với trẻ nhỏ, cơ thể thường rất nhạy cảm với muối nên mức độ bài tiết còn nhiều hơn ở người lớn.

Ngay từ hôm nay, mẹ hãy lưu ý kiểm soát những thực phẩm trên khi đưa vào thực đơn của con, thay vào đó hãy tăng cường cho con ăn những thực phẩm giàu Canxi như: Hải sản, sữa chua, trứng, bông cải xanh… đặc biệt đừng quên dành cho trẻ 2-3 ly #Ikidme mỗi ngày.Sản phẩm dinh dưỡng #Ikidme bổ sung Canxi, vitamin D, MK7 phù hợp với từng độ tuổi giúp bé yêu phát triển chiều cao tối đa đấy mẹ ạ!

_

Dinh dưỡng“Ikidme”

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NASAKA Á CHÂU

Địa Chỉ: số 06, liền kề 17,khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú La,Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội

Điện Thoại: 024 3995 5968

Website: www.nasakaachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Sữa-Dinh-Dưỡng-ikidme

#NasakaÁChâu #Ikidme #Dinhdưỡng #Dinhdưỡnggiúptăngcân #békhỏemạnh #Trẻbiếngăn #Suydinhdưỡng #Tăngcườngmiễndịch #Tiêuhóakhỏe #Giảiphápchotrẻbiếngăn #Pháttriểnchiềucao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *