Nước Yến sào cao cấp Bonnest – Dinh dưỡng cho cả gia đình

Yến sào là một loại thực phẩm quý từ thiên nhiên, đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe mọi người dùng. Đó chính là lý do tại sao nước yến luôn được nhiều người đánh giá cao và quan tâm từ xưa đến nay. Nước Yến sào cao cấp Bonnest là nguồn dinh dưỡng cho cả gia đình, được sản xuất với quy trình sản xuất hiện đại và hợp vệ sinh.

Xem thêm:
Bonlac Colos 24h Kid Luxury – Bé miễn dịch khoẻ, mẹ an tâm
Bonlac Goat Bio IQ Cool Luxury – Tăng cường miễn dịch cho con khoẻ mạnh mỗi ngày 
Bonlac Super Gain Luxury – Giải pháp tăng cân khoa học, tiêu hoá vượt trội

Tác dụng của yến sào Bonnest

Tổ yến là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể như: axit amin, protein, testorono, estradiol, carbohydrate. Thành phần Sialic Acid có ở trong tổ yến cao gấp 200 lần so với sữa ong chúa. Đấy chính là lý do tại sao Tổ yến lại đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể khỏe đẹp.

Tại Việt Nam, Yến sào cao cấp Bonnest của Công Ty Cổ Phần Dược Nasaka Á Châu đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm được sản suất trên dây chuyển công nghệ hiên đại, đảm bảo sạch sẽ và vẫn giữ nguyên được những dưỡng chất quý của tổ yến.

Nước yến sào cao cấp Bonnest thường được sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho đối tượng trẻ em, người lớn tuổi và người mới ốm dậy, người mới phẫu thuật, người cần tăng cường và hồi phục sức khoẻ.

Yến sào cao cấp Bonnest có mấy loại?

Từ những tổ yến thiên nhiên nguyên chất – Yến sào cao cấp Bonnest bằng quy trình chế biến hiện đại, bổ sung thêm các dưỡng chất như Canxi, DHA, Đông trùng hạ thảo,…

Yến Sào Bonnest có 3 loại:

  • Yến Sào Bonnest Canxi: Được làm từ những chiếc tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao với hàm lượng yến lên đến 18%, bổ sung thêm canxi và đường ăn kiêng Isomalt 10%; #Bonnest_Canxi_Đường_ăn_kiêng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bồi bổ và phục hồi xương khớp hiệu quả.
  • Yến Sào Bonnest Sure: Bổ sung thêm đông trùng hạ thảo, 18% tổ yến tươi; giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch
  • Yến Sào Bonnest KID: Với hàm lượng yến lên đến 25%, giúp Bé ăn ngon, khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm vặt.

Yến sào cao cấp Bonnest có tốt không?

Yến sào cao cấp Bonnest được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, bằng sự thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của người Việt. Sản phẩm đã và đang được phân phối trên toàn quốc.
Sản phẩm yến sào cao cấp Bonnest của Công Ty Cổ Phần Dược Nasaka Á châu tự hào đạt cả 3 chứng chỉ:

  • ISO 9001:2015 là chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
  • GMP là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng
  • HACCP là chứng nhận quản lý an toàn thực phẩm khi sản xuất

Mua Yến sào cao cấp Bonnest ở đâu?

Với những ưu điểm giá trị dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, và tăng cường miễn dịch tốt, Yến sào cao cấp Bonnest đang là sản phẩm quốc dân giúp bồi bổ sức khoẻ. Bạn có thể mua Yến sào cao cấp Bonnest tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage Nước yến sào cao cấp Bonnest: https://www.facebook.com/yensaocaocapbonnest

Hotline: 024 3995 5968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *