SỮA DINH DƯỠNG BE’TRICE CHO TRẺ TỪ 6 – 36 THÁNG

DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO CON TỪ 6 – 36 THÁNG TUỔI

Dinh dưỡng cho bé luôn là vấn đề quan trọng, nhất là giai đoạn từ 6-36 tháng. Tuy nhiên vẫn có nhiều mẹ còn đang lúng túng khi chưa được chế độ dinh dưỡng phù hợp với con mình

Mẹ có thể tham khảo tháp dinh dưỡng cho trẻ và bổ sung các nhóm chất như sau:

  • Năng lượng: Nhu cầu nǎng lượng cho bé ở giai đoạn này là từ 100-110 calo/kg cân nặng. Đối với trẻ nặng từ 9 – 13kg thì cần 900 – 1300 calo. Năng lượng được cung cấp thông qua các bữa ăn có tinh bột như cháo, bột ăn dặm,…
  • Chất béo: Dầu mỡ sẽ cung cấp năng lượng cao cũng như giúp bé ăn ngon hơn. Do đó, khi nấu cháo, làm bột cho bé mẹ có thể cho thêm một thìa cà phê dầu hoặc mỡ vào.
  • Chất đạm: Để bổ sung lượng đạm cho bé mẹ có thể cần ưu tiên chọn các loại đạm động vật giàu acid amin cũng như có giá trị dinh dưỡng cao, giàu các yếu tố vi lượng từ thịt, sữa, trứng, cá, tôm….
  • Vitamin: Ở lứa tuổi này mẹ cần chú bổ sung các loại vitamin A, D, C để giúp cho quá trình phát triển xương, tạo máu, răng,…cũng như giúp tăng sức đề kháng của trẻ được tốt nhất. Trong đó nhu cầu về Vitamin A là khoảng 400-450 mcg/ngày, Vitamin D là 400UI/ngày và Vitamin C là 30mg/ngày. Hãy xây dựng được một chế độ dinh dưỡng cho bé hợp lý.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Nasaka DHA MỖI NGÀY 2-3 LY GäP PHẦN PHÁT TRIỂN NÃO BỘ FOS DHA PROTEIN FOS Be'trice 20 BộtMacca 2 CÂN BẰNG VI KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT 20L.90,ColosAN Be'trice . PROTEIN PHÁT TRIỂN TẦM VÓC VÀ TRÍ TUỆ'
Xây dựng được một chế độ dinh dưỡng cho bé hợp lý.

BE’TRICE GOAT KID MAT – DÀNH CHO TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ 6 – 36 THÁNG

Các sản phẩm sữa công thức cho trẻ trên thị trường hiện nay rất phong phú, trong đó Sữa dinh dưỡng Be’trice Be’trice Goat Kid Mat   được nhiều mẹ tin dùng. Những lí do mẹ nên chọn Sữa dinh dưỡng Be’trice Be’trice Goat Kid Mat  để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, giúp bé phát triển khỏe mạnh.:

Có thể là hình ảnh về văn bản
Be’trice Goat Kid Mat 

Sữa dinh dưỡng Be’trice với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hà Lan bao gồm những thành phần chiết xuất từ tổ yến, MK7, 2’FL HMO,Mg, Lysine, Bột óc chó, Aquamin F, bột Macca, NEOGOS-P70….. và các loại vi lượng khoáng chất khác.

  • Kích thích cảm giác ăn ngon miệng
  • Tăng dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột
  • Góp phần phát triển não bộ
  • Chọn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Sữa dinh dưỡng Be’trice Be’trice Goat Kid Mat   cho con yêu cao lớn khỏe mạnh mỗi ngày.

——————–

Sản phẩm được phân phối : ??̂?? ?? ??̂̉ ???̂̀? ??̛?̛̣? ?????? ?́ ???̂?

Add: Khu đô thị mới Phú Lương – Phường Phú La – Quận Hà Đông- TP Hà Nội

Hotline: 039.354.2666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *