Sữa dinh dưỡng Bonlac – bữa ăn lành mạnh cho người Việt

Không chỉ trẻ nhỏ mới cần uống sữa hàng ngày mà tất cả các độ tuổi đều nên được bổ sung sữa theo nhu cầu. Sữa dinh dưỡng Bonlac có 12 dòng sữa phù hợp với mọi lứa tuổi và thể trạng cơ thể, đảm bảo bổ sung năng lượng đầy đủ cho mọi đối tượng.

Tác dụng của sữa dinh dưỡng

Sữa dinh dưỡng là một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe mà mỗi người có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Tác dụng của sữa có thể thấy rõ nhất tại các quốc gia phương Tây. Do sử dụng sữa hàng ngày trong các bữa ăn, người phương Tây luôn vượt trội về chiều cao so với các quốc gia ít sử dụng sữa hàng ngày như ở châu Á.

Bổ sung sữa dinh dưỡng thế nào cho tốt

Trẻ em là đối tượng nên uống sữa nhất, bởi đang trong thời kỳ phát triển mạnh nhất của cơ thể. Với người trưởng thành, nên chọn các loại sữa phù hợp với thể trạng cơ thể.

Sữa dinh dưỡng Bonlac với những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi độ tuổi và thể trạng chính là lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình bạn.

12 dòng sữa dinh dưỡng Bonlac.

Sữa dinh dưỡng Bonlac – bữa ăn lành mạnh cho người Việt

Sau đây là 12 sản phẩm sữa dinh dưỡng Bonlac mà Nasaka đang phân phối tại Việt Nam:

Uống Sữa dinh dưỡng Bonlac mỗi ngày để gia đình khỏe mạnh

Bonlac Colos 24h: Dành cho trẻ gầy yếu, nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ có hệ tiêu hóa kém và cần tăng cường sức đề kháng. Giúp bổ sung kháng thể IgG từ sữa non và một số vitamin khoáng chất giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, phát triển chiều cao, xương răng chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não, thị giác.

Bonlac For mum: Dành cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai, cho con bú. Bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe của mẹ. Hỗ trợ thai nhi phát triển.

Bonlac xương khớp Canxi Nano: Dùng cho người từ 18 tuổi trở lên, người cần bổ sung canxi. Giúp duy trì sức khỏe tổng thể. Tăng cường hấp thu canxi. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tăng cường sức đề kháng.

Bonlac Gold Sure: Dành cho người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, người đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Sản phẩm rất tốt cho huyết áp và tim mạch. Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Bonlac Revive: Dành cho người gầy yếu, mới ốm dậy. Người cần bồi bổ sức khỏe trước và sau phẫu thuật, người trong quá trình hóa trị, xạ trị. Sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung nguồn dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, duy trì sức khỏe.

Bonlac Pro Gold: Dành cho người cần phục hồi sức khỏe trước và sau phẫu thuật, người mới ốm dậy, người bị tiểu đường, người cần tăng cường sức khỏe gan mật, tuyến giáp. Sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung nguồn dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể.

Bổ sung Sữa dinh dưỡng Bonlac để bé yêu khỏe mạnh.

Bonlac Infant: Dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân, mẹ thiếu sữa hoặc mất sữa. Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt. Hỗ trợ phát triển chiều cao và cân nặng của bé.

Bonlac Pedia BA: Dành cho trẻ biếng ăn chậm lớn, suy dinh dưỡng và thấp còi. Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất giúp phát triển về thể chất và trí não.

Bonlac IQ Grow: Dành cho trẻ dưới 15 tuổi trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, muốn tăng chiều cao. Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não.

Bonlac Super Gain: Thích hợp cho trẻ nhẹ cân, kém hấp thu, người gầy giúp tăng cân. Giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và tăng cân. Tăng sức đề kháng, tiêu hóa tốt, dễ hấp thu, ăn ngon miệng.

Bonlac GOAT Baby Cool – Sữa Dê: Giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não. Cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích trẻ ăn ngon miệng.

Bonlac GOAT BIO IQ COOL – Sữa Dê: Dành cho trẻ dưới 15 tuổi, trẻ biếng ăn chậm lớn và có hệ tiêu hóa kém. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng và trí não.

Sữa dinh dưỡng Bonlac giúp bổ sung dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho cơ thể, đầy đủ sản phẩm phù hợp với các lứa tuổi và thể trạng cơ thể. Đơn vị phân phối sản phẩm là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NASAKA Á CHÂU có địa chỉ: Số 6, LK 17, khu đô thị Phú Lương, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 024.3995.5968. Công ty bắt đầu thành lập với hai nhãn hàng Bonlac và Kidnimil. Đến nay công ty đã có 6 thương hiệu sản phẩm: M79 NEW – HD 79 MILK – BONLAC – KIDNIMIL – IKIDME – KOKOMIL IQ.

Tất cả các thương hiệu sản phẩm của công ty đều đã đăng ký bảo hộ thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ, riêng thương hiệu Bonlac đã đủ điều kiện 2 năm và được cấp bằng thương hiệu do cục sở hữu trí tuệ cấp. Quý độc giả tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

Nguồn: Dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *