Sữa sinh dưỡng Kidnimil Ensure Gold

? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, người bệnh thận cần phải được bổ sung chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng theo các tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt.
? Dinh dưỡng cho người bệnh thận cần giàu năng lượng, tỉ lệ dinh dưỡng phải phù hợp mới giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, ổn định đường huyết.

♻️Sữa #Kidnimil_Ensure_Gold – sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế khoa học nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho người bệnh suy thận, bệnh đái tháo đường.
♻️ #Hệ_đường_bột_tiên_tiến được hấp thu chậm, giúp #ổn_định_đường_huyết.
♻️ Hỗ trợ tiêu hóa: Sữa #Kidnimil_Ensure_Gold có đạm sữa, đạm đậu nành, phức hợp đạm dễ hấp thu, đảm bảo cung cấp nguồn #axit_amin đa dạng.
♻️ #FOS/Inulin: Chất xơ hòa tan(FOS) giúp làm chậm quá trình hấp thu đường, tăng phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột, tăng miễn dịch và #phòng_ngừa_táo_bón.
♻️ Phục hồi sức khỏe: #Kidnimil_Ensure_Gold giàu dinh dưỡng, đa dạng Vitamin và khoáng chất giúp người bệnh thận mau chóng #hồi_phục_sức_khỏe.
♻️ #Vitamin A, #D3 kết hợp với #Betacaroten giúp #tăng_cường_thị_lực, giảm các biến chứng về mắt.
♻️ Trong mỗi ly #Kidnimil_Ensure_Gold cung cấp 120 #Kcal giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh thận. Đáp ứng nhu cao năng lượng cho cơ thể giúp cải thiện và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Sữa dinh dưỡng Kidnimil Ensure Gold


?Sử dụng #Kidnimil_Ensure_Gold hàng ngày giúp giảm tiến triển bệnh thận, kiểm soát đường huyết, cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu và phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

? Sản phẩm của Công Ty Dược NASAKA Á CHÂU
? Địa chỉ: Lô 5, LK17 , KĐT Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
☎ Holine: 0243. 995. 5968
#DuocNasakaAChau #SuaDinhDuongKIDNIMIL
#KIDNIMIL_ENSURE_GOLD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *