Sức đề kháng là “lá chắn” bảo vệ cơ thể trẻ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

⚠️ Thời tiết thay đổi thất thường là lúc các loại vi khuẩn có điều khiển thuận lợi để phát triển. Và dịch bệnh nCoV sẽ ngày càng khó kiểm soát hơn.
– Chúng sẽ dễ dàng xâm nhập và cơ thể trẻ vì trẻ con sức đề kháng còn rất yếu không thể chống lại những vi khuẩn có hại từ môi trường.
– Do vậy, giải pháp phòng bệnh lâu dài và hiệu quả nhất phải là chủ động tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
Mẹ bỏ túi 6 bí kíp sau để tăng cường sức đề kháng cho bé nhé.

? Lựa chọn thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch: như trái cây rau củ cam, xoài, lê, bí đỏ, các loại đậu, súp lơ, cà chua, rau bồ ngót… kết hợp thịt, cá, trứng trong khẩu phần ăn sẽ cung cấp thêm vitamin A, B9, B6, B12, kẽm, selen làm tăng cường sức đề kháng cho trẻ cũng như hệ miễn dịch cho trẻ.

? Giúp bé ngủ tốt hơn: Giấc ngủ giúp trẻ lên cân, thậm chí giúp tăng thêm 1/2mm chiều dài trong vài tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, giấc ngủ đủ và sâu còn giúp bé có một hệ miễn dịch mạnh hơn, trẻ vui vẻ và khỏe hơn.

?Phòng ngừa nhiễm khuẩn cho bé: Phòng ngừa nhiễm khuẩn tốt cho bé giúp khả năng tự phòng bệnh của bé sẽ tốt hơn vì hệ miễn dịch được kích thích hoạt động, nguy cơ nhiễm bệnh của trẻ sẽ giảm, sức khỏe ngày càng tốt hơn.

? Giữ ấm cơ thể cho bé: giữ ấm bàn tay, bàn chân, cổ và đầu, không cho bé ăn uống đồ lạnh.

? Tạo môi trường an toàn cho bé vận động: Khi được vui chơi thỏa thích, bé được thư giãn, các bạn sẽ nhận thấy bé vui vẻ hơn, đó là yếu tố quan trọng giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh mỗi ngày.

? Bên cạnh đó mẹ nên bổ sung thêm Dinh dưỡng #Kidnimilk để tăng sức đề kháng cho bé – Một biện pháp tối ưu giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiệu quả đấy mẹ ạ
– Với thành phần #Sữa non giàu kháng thể miễn dịch (IgG), #Selen và #Vitamin C kết hợp với #betaglucan và #thymodulin hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên cho trẻ, cải thiện và củng cố hệ miễn dịch. #Kidnimilk giúp cơ thể trẻ phòng mọi virus xâm nhập gây bệnh, bảo vệ cơ thể trẻ toàn diện, không lo ốm vặt.


#nCoV #PhòngDịch #Betaglucan #SữaNon #Vitamin
#Nasaka_Á_Châu #Kidnimilk #SữaDinhduong #tangsucdekhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *