Thư cảm ơn khách hàng tham dự lễ Khánh thành nhà máy Hadu.

Thư cảm ơn khách hàng tham dự lễ Khánh thành nhà máy Hadu.

Kính gửi: Quý khách.

 Công ty Cổ phần Dược Nasaka Á Châu xin trân trọng cảm ơn các Quý vị Khách Hàng, nhà phân phối nhãn hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã dành thời gian đến dự lễ cũng như gửi hoa đến chúc mừng nhân dịp lễ khánh thành nhà máy Hadu.

 Sự hiện diện của Quý vị Khách Hàng, Nhà Phân Phối là niềm vinh dự lớn – là món quà vô giá dành tặng cho Công ty và góp phần mang lại sự thành công tốt đẹp cho buổi lễ.

 Ngày 04/01/2020 vừa qua, lễ khánh thành Nhà máy Hadu số 2 đạt chuẩn GMP đã được tổ chức thành công, đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường phát triển hướng tới những sản phẩm thực phẩm chức năng , thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất. Nhà Máy Hadu Sẽ là điểm đến tin cậy, an tâm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sản xuất, gia công các sản phẩm Thực phẩm chức năng. Cũng như mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, Công ty đã hân hạnh được đón tiếp tất cả các đối tác và các Khách hàng của Công ty, do vậy trong quá trình tổ chức và diễn ra chương trình không tránh khỏi những sai sót trong khâu đón tiếp, kính mong các Quý khách thông cảm. 

  Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu của các Quý khách hàng mặc dù bận không tới tham dự được nhưng đã gửi lãng hoa chúc mừng mong muốn cho Công Ty ổn định và phát triển bền vững.

 Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã – đang và sẽ tiếp tục quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Nasaka Á Châu. 

 Công ty hy vọng sẽ đóng góp được một phần nhỏ bé vào sự phát triển thịnh vượng và thành công của Quý khách hàng.

        Kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe và thành đạt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *