Xây dựng hệ miễn dịch cho con cùng sữa Nasami Kid Colos 24h

sua-nasami-kid-colos-24h

Trong giai đoạn 6 tháng đầu đời, trẻ được thừa hưởng một số lượng kháng thể từ mẹ. Thế nhưng không phải mẹ nào cũng đáp ứng được đủ lượng sữa cho bé. Không những thế mà sau giai đoạn cai sữa, lượng kháng thể trước đó từ sữa mẹ cũng sẽ dần mất đi. Khi đó, hệ miễn dịch của trẻ còn quá non yếu do đó không thể chống lại các mầm bệnh cũng như các loại vi khuẩn nguy hiểm khác. Vì thế, hãy cùng Xây dựng hệ miễn dịch cho con cùng sữa Nasami Kid Colos 24h nhé!

Xem thêm:

Sữa Bonlac IQ Grow Luxury – Công thức vàng cho con phát triển chiều cao
Sữa Bonlac Gold Sure – Công thức đột phá, chăm sóc sức khoẻ toàn diện
Nasami Kid Goat – Vệ binh hỗ trợ tiêu hoá mạnh khoẻ cho trẻ

Sữa Nasami Kid Colos 24h hỗ trợ nâng cao đề kháng

Sữa non là nguồn sữa dinh dưỡng có chứa yếu tố tăng trưởng giúp hỗ trợ sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất rất tốt cho trẻ. Sữa non này có trong sản phẩm sữa dinh dưỡng Nasami Kid Colos 24h đem lại hiệu quả hỗ trợ nâng cao đề kháng tuyệt vời cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi

Nasami Kid Colos 24h có hàm lượng Axit Amin, Sữa non, Enzyme cân đối giúp trẻ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ từ 0-12 tháng tuổi thì sản phẩm còn giúp hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ và được các mẹ Việt rất yêu thích.

Sữa Nasami Kid Colos 24h có hương vị thơm ngon, dễ dùng

Một trong những yếu tố mà khiến các bé đặc biệt yêu thích sữa Nasami Kid Colos 24h chính là hương vị của sản phẩm. Nhiều mẹ chỉ quan tâm đến bảng thành phần, ng dụng mà đôi khi cũng quên mất rằng, hương vị sữa có thơm ngon, hấp dẫn thì trẻ mới có hứng thú để uống. 

Nasami Kid Colos 24h có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, vị nhạt, mát tự nhiên giống với sữa mẹ giúp con có thể làm quen với sữa bột, sữa công thức một cách dễ dàng hơn.

Sữa Nasami Kid Colos 24h cung cấp nguồn dưỡng chất toàn diện

Thành phần Sữa Nasami Kid Colos 24h cung cấp dưỡng cân bằng đầy đủ cho sự phát triển của trẻ. Đây là dòng sữa mát lành, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thụ tốt, ngăn ngừa nguy cơ trẻ bị táo bón. 

Nasami Kid Colos 24h còn bổ sung thêm DHA, Canxi, Omega, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm, Vitamin, Protein, Khoáng chất,.. cân đối để bé yêu của mẹ phát triển cân đối cả Cân nặng – Chiều cao – Trí não.

Mua Sữa Nasami Kid Colos 24h ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm Sữa Nasami Kid Colos 24h chính hãng tại các Cửa hàng sữa hoặc Cửa hàng Mẹ & bé uy tín trên toàn quốc hoặc qua:

Fanpage NasaMi Việt Namhttps://www.facebook.com/SuadinhduongBonlac

Hotline: 024 3995 5968

Website: nasakaachau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *