YÊU CON MẸ CHỌN SỮA DINH DƯỠNG BONLAC

Chăm con tưởng thật khó nhưng cũng thật đơn giản nếu mẹ có bí quyết từ bộ 3 siêu phẩm “vàng” của Bonlac cho sức khỏe con yêu. Mỗi lon sữa có những thế mạnh riêng và tùy theo nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của từng bé mà bố mẹ hãy chọn cho con một sản phẩm phù hợp.

Bộ 3 siêu phẩm dinh dưỡng từ Bonlac

Với hệ dưỡng chất được nghiên cứu chuyên sâu bao gồm sữa non, vitamin và kho.áng chất, chất xơ FOS giúp bé dễ dàng hấp thu, Lysine, Taurine. DHA ….

Sự hòa quyện cân đối và hoàn hảo giữa các thành phần trong sữa sẽ giúp bố mẹ chăm con khỏe mạnh, năng động, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất, trí não để học hỏi và khám phá thế giới này.

Bonlac Luxury Grow IQ

Dành cho trẻ từ 2-10 tuổi: Giúp phát triển chiều cao và trí não một cách vượt trội, đặc biệt phù hợp với trẻ thấp còi, trẻ chậm phát triển chiều cao.

Bonlac Pedia BA

Dành cho trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi tuổi: Giúp bé ăn ngon, tăng cân và tiêu hóa tốt

Bonlac Canxi Nano

Người từ 18 tuổi trở lên, người cần bổ sung canxi, phát triển chiều cao. Tốt cho xương khớp.

Trên đây là chế độ dinh dưỡng cho trẻ từ sơ sinh đến khi trưởng thành, bố mẹ nên áp dụng để giúp con phát triển một cách toàn diện nhất. Để mua các thực phẩm cần thiết trong quá trình bổ sung dinh dưỡng cho bé, mẹ có thể tìm đến chuỗi hệ thống siêu thị  mẹ bầu và em bé, hoặc liên hệ trực tiếp với BONLAC để đặt mua online một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NASAKA Á CHÂU 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3995 5968

Email: nasakaachau@gmail.com

Fanpage: SuadinhduongBonlac

Fanpage: SuanonBonlac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *